Spider-Ham (Earth-8311) – ไอ้แมงหมูแห่งจักรวาล Super Animal

นี่มันน่าประหลาดใจยิ่งนัก ตัวฉันนั้นเป็นแมงมุมที่มีข้อจำกัดด้านร่างกายเหมือนหมู? หรือ ฉันนั้นเป็นหมูที่มีความสามารถแบบแมงมุมกันแน่น? แต่ช่างเถอะ ฉันเป็นสิ่งที่เหนือกว่าทั้งหมูและแมงมุม…. ใช่ ฉันคือ Spider-Ham

Spider-HAM [Peter Porker, The Spectacular Spider-Ham Vol 1 #15]

Peter Porker (ปีเตอร์ พอร์กเกอร์) หรือ Spider-Ham จาก Earth-8311 จักรวาลที่เต็มไปด้วย สรรพสัตว์ที่กลายมาเป็น Superhero

ประวัติ

Peter Porker (ปีเตอร์ พอร์กเกอร์) นั้นจริงๆแล้วเป็น แมงมุม ที่อาศัยอยู่ชั้นใต้ดินในบ้าน ของ May Porker ป้าหมูนักวิทยาศาสตร์ที่ค่อนข้างเบาปัญญา ณ วันหนึ่ง ป้าหมูเมย์กำลังพยายามที่จะสร้าง “ไดร์เป่าผมพลังงานอะตอม” เครื่องแรกของโลก โดยหวังว่า การนำ Nuclear fission มาใช้ในวงการเสริมสวยของอเมริกา จะเป็นการ ปฏิวัติวงการเสริมสวยของโลกนี้ โดยระหว่างการสร้างนั้น ป้าเมย์ก็ได้
โม้กับ ปีเตอร์ เรื่องสิ่งที่เค้ากำลังจะทำตลอดเวลา

หลังจากที่สร้างสำเร็จ ตัวป้าเมย์ก็ได้ทำการทดลองกับหัวของตัวเอง ซึ่งระหว่างการทดลองนั้นก็เกิดความผิดพลาดเกิดขึ้น ทำให้ตัวป้าเมย์เองโดนรังสีอาบไปทั่วทั้งตัว และ ด้วยความไม่มีสติหลังจากที่โดนรังสีอาบใส่ ป้าเมย์ก็ได้หยิบ ปีเตอร์ขึ้นมา ละกัดปีเตอร์ไปซะอย่างงั้น ทำให้ ปีเตอร์ ซึ่งจากเดิมเป็นแมงมุม ได้กลายร่างมาเป็น หมู แบบป้าเมย์!!! โดยปีเตอร์ผู้ซึ่งตกใจได้วิ่งหนีออกมาจากบ้านด้วยความมึนงง โดยระหว่างนั้น หมูปีเตอร์ก็ได้พบว่าตัวเค้าเองยังคงความสามารถแบบแมงมุมไว้อยู่เหมือนเดิม สามารถปีนป่ายตามกำแพง และมีพละกำลังเพิ่มขึ้นหลายเท่า เรียกได้ว่ากลายเป็นหมู Hybrid นั่นเอง

May porker bite spider peter

หลังจากที่หายตกใจแล้ว ปีเตอร์ ก็ได้กลับมาที่บ้านของตัวเอง ซึ่งพบว่า ป้าเมย์ผู้ที่โดนอาบรังสีไปจนเกิดผลกระทบทำให้ความทรงจำของป้าเมย์ผิดเพี้ยน กลายเป็นว่า ป้าเมย์คิดว่า ปีเตอร์นั้น เป็นหลานรักของเค้าเอง ทำให้ ปีเตอร์ มีนามสกุล พอร์กเกอร์ แบบเดียวกับป้าเมย์ และ ปีเตอร์นั้นที่ได้พบความสามารถใหม่ของตัวเอง ก็ได้อุทิศตัวเองเป็น ฮีโร่ ต่อสู้กับเหล่าร้าย นับตั้งแต่นั้นมา ในฐานะ “Spider-Ham”

First Adventure

การผจญภัยกับเหล่าร้ายในฐานะ Spider-Ham นั้น แรกสุดเลย เค้าได้สร้างเครื่องยิงใยขึ้นมาแทนความสามารถการปล่อยใยที่หายไปของเค้า และเริ่มตัดชุด Spider รัดรูปให้ตัวเค้าเอง โดย หลังจากที่ ปีเตอร์ ได้เรียนจบ ไฮสคูล แล้วนั้น ตัวปีเตอร์เองก็ได้ไปสมัครเข้าเป็น ช่างภาพ ให้กับสำนักพิมพ์ “Daily Beagle (เดลี่ บีเกิ้ล)” หาเลี้ยงปากท้องโดยการ ถ่ายรูปตัวเอง ระหว่างออกปราบปรามวายร้าย ดั่งเช่น Spider-Man Version อื่นๆ

โดยช่วงแรกนั้น Spider-Ham ได้เจอกับ นักข่าว “Steve Mouser (สตีฟ เมาซ์เซอร์)” หรือ กับตันอเมริแคท และได้ออกปราบปราบเหล่าร้ายด้วยกัน โดย Event แรกนั้น เค้าได้ร่วมมือกันขัดขวาง Masked Marauder หรือ “Quincy Quaker (ควินซี่ ควากเกอร์)” ผู้เป็นเจ้าของ “Platypus Amusement Park” ที่ได้สร้าง “Hulk Bunny” ขึ้นจากการกลายพันธ์โดยบังเอิญของ “Bruce Bunny (บรูซ บันนี่)” หัวหน้าวิศวกรของสวนสนุกนั้นเอง (Marvel Tails Starring Peter Porker the Spectacular Spider-Ham Vol 1 #1)

Captain americat or steve mouser
Scavengers
Platypus Amusement Park

Ducktor Doom and Others Villains

Spider-Ham ได้ปะทะกับ Ducktor Doom (ดั๊กเตอร์ ดูม) เช่น การป้องกันแผนร้ายของ Ducktor Doom จากการสร้างกองทัพผักเพื่อที่จะยึดโลก แม้สุดท้าย Ducktor Doom จะขึ้นจรวดหนีไปได้ก็ตาม [Peter Porker, The Spectacular Spider-Ham Vol 1 #6]

ซึ่ง ปีเตอร์ ได้ปะทะกับเหล่าร้ายไม่ว่าจะเป็น Bullfrog, the Buzzard[Peter Porker, The Spectacular Spider-Ham Vol 1 #2], Hog-zilla[Peter Porker, The Spectacular Spider-Ham #8], the Kingpig[Peter Porker, The Spectacular Spider-Ham Vol 1 #12], และ Raven the Hunter[What The–?! Vol 1 #3]. และตัวร้ายอื่นๆเรื่อยมาใน Series ของเค้า

Ducktor Doom with vegatable army

Event Spider-Verse

ใน Event Spider-Verse ปีเตอร์ และ Old Man Spider (Ezekiel Sims) แห่ง Earth-4 ได้ไปยัง Earth-14512 ด้วยกันเพื่อชักชวน Sp//dr ให้มาร่วมกับ Spider Army เพื่อหยุดยั้งเหล่า Inheritors [Edge of Spider-Verse Vol 1 #5] และ ไปยัง Earth-94 เพื่อชักชวน Benjamin Reilly เข้าร่วมกองทัพ ในชณะที่ไปก็ได้ช่วย Benjamin ปราบเหล่า Vulture จากจักรวาลอื่นๆที่มาตามล่า Benjamin ด้วย [Spider-Verse Team-Up Vol 1 #1]

ซึ่งปีเตอร์เองก็ได้เข้าร่วม Spider Army เพื่อต่อต้านเหล่า Inheritors เช่นกัน โดย เค้าได้ปกป้อง “The Scion” หรือ Benjamin Richard Parker แมงมุมที่เด็กที่สุดจาก Earth-982 ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ผู้ถูกคัดเลือกเพื่อสังเวยในพิธีกรรมของเหล่า Inheritors โดยการปลอมและสลับตัวกับ Benjamin ทำให้เค้าและเหล่า Spider Army สามารถร่วมกันปกป้องการโจมตีจาก Inheritors และทำให้เหล่า Inheritors ทำพิธีกรรมไม่สำเร็จ [Amazing Spider-Man Vol 3 #14]

Spider Army
Spider ham protect the scion

Event Secret Wars

หลังจากที่เกิดปรากฎการณ์ Incursion (จักรวาลคู่ขนานข้ามมิติมาชนกัน) จนจักรวาลพินาศไปหมดแล้วจักรวาลก็ได้ถูกสร้างใหม่ขึ้นที่เรียกว่า “Battle World” ตัวของ Spider-Ham เองถูกสร้างขึ้นมาใหม่อยู่ในดินแดนที่เรียกว่า “Arachnia” โดยตัว ปีเตอร์ นั้นได้ถูก นายกเทศมนตรี “Norman osborn (นอร์แมน ออสบอร์น) จับเป็นเชลย และ ได้ถูก Spider-Gwen ช่วยเหลือออกมา [Spider-Verse Vol2#1]

โดยหลังจากนั้น ปีเตอร์ และ Spider-Gwen ก็ได้ร่วมมือกับเหล่าแมงมุมคนอื่นๆ ประกอบไปด้วย Spider-Man Noir, Spider-Man India, Spider-UK และ Anya Corazon

Spider Army in Spider verse

โดยเหล่า Spider Army ได้เข้าต่อกรกับ Norman osborn และเหล่า sinister six จนสดท้าย พวกเค้าก็สามารถปราบ Norman osborn ลงได้ [Spider-Verse Vol 2 #5]

Event Ringmaster

Ringmaster หรือ Maynard Tiboldt (เมย์นาร์ด ทีโบลต์) ได้จับ Miles Morales (ไมล์ โมราเลส) กับ Spider-Gwenโดยใช้ หมวกสะกดจิตของเค้า มาร่วมแสดงในคณะละครสัตว์ “Circus of crime” ของเค้า โดย Spider-Ham ได้ขัดขวาง Ringmaster ได้ แต่ Ringmaster ได้ใช้ “Web Watch” หนีข้ามมิติไป โดยได้นำวายร้ายของจักรวาลนี้ไปด้วย

Miles and Gwen are captured by ringmaster
Parker Peterman helped spiderham

โดยหลังจากเหล่าวายร้ายหายไป ในเมือง New Yolk เองนั้น ก็เกิดอาชญากรรมลดลงตามไปด้วย ซึ่งทำให้ตัว ปีเตอร์เอง กลับเบื่อหน่ายในชีวิต แทนที่จะมีความสุขกับการที่เหล่าร้ายได้หายไป แต่สุดท้าย Spider-Guin ก็มาหา ปีเตอร์ และ นำเค้าไปยัง Earth-28204 ซึ่ง Ringmaster ได้หนีไปอาศัยอยู่จักรวาลนั้น และได้ใช้หมวกสะกดจิตของเค้า ควบคุมเหล่าวายร้ายก่ออาชญากรรมไปทั่ว แมนฮัตตัน โดย ปีเตอร์ ได้พลาดท่ากับ Ringmaster โดนหมวกสะกดจิตเล่นงาน และโดน Kongpin กระทืบ แต่สุดท้าย “Parker Peterman” ไอ้แมงมุม 6 แขน จาก จักรวาลนี้ก็ได้เข้ามาช่วย ปีเตอร์ ไว้ และยังได้ เซรุ่ม ที่ทำให้ ปีเตอร์ มีแขนงอกขึ้นมาอีก ซึ่งสุดท้าย เค้าก็ได้ร่วมมือกับ Spider-Guin ปราบ Ringmaster ลงได้ในที่สุด

Super-villain are criminals
Spiderham and Spider-Gwen

Event Spider-Geddon

สำหรับใน Event Spider-Geddon ซึ่งเป็นสงครามระหว่างเหล่าแมงมุม กับ เหล่านักล่า Inheritors ที่หลุดลอดออกมาจากจักรวาลที่เต็มไปด้วยรังสี แน่นอนว่า ปีเตอร์ของเรานั้น ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมต่อสู้อย่างแน่นอน โดย ตอนที่เหล่า Spider-Man มีปากเสียงกันและแบ่งเป็น 2 ฝั่งนั้น ตัว ปีเตอร์เองได้อยู่ข้างเดียวกับ Miles ที่ยึดถือในความถูกต้อง และ มีคติไม่ฆ่าชีวิตใดๆ โดยสุดท้ายก็ได้ร่วมกับกัน และปราบเหล่า Inheritors ลงได้ในทีสุด

Event Spider-Geddon
Peter Porker Profile Picture

ข้อมูลตัวละคร

 • ชื่อจริง : Peter Porker (ปีเตอร์ พอร์กเกอร์)
 • นามแฝง : Spider-Ham
 • นามแฝงอื่นๆ : Ham-Head[Peter Porker, The Spectacular Spider-Ham Vol 1 #13], “Pantywaist” Porker, Peter the Spider[Peter Porker, The Spectacular Spider-Ham Vol 1 15], Spidey, Spider-Pig, Ham the Learned Pig[Spider-Verse Vol 2 #1], Ham, Cartoon Pig, “Benjy Parker,” Pig-Boy,[Spider-Ham Vol 1 #1] Spidey II,[Spider-Ham Vol 1 #2] Spider-Hog[What The–?! Vol 1 #3]
 • ชื่อหนังสือ : The Spectacular Spider-Ham
 • ความสัมพันธ์ : Ant May (ป้า), Bee (ลุง, เสียชีวิต);May Porker (ป้าบุญธรรม);Ben Porker (ลุงบุญธรรม, เสียชีวิต);Mary Jane Waterbuffalo (ภรรยาที่ภายหลังถูกตัดบททิ้ง) [Spider-Gwen Vol 2 #18]
 • สังกัด : Amazing Arachnids, Daily Beagle, Kang Club, Scavengers, partner of Spider-Gwen; formerly Spider-Army, Web-Warriors; Ozcorp
 • ฐานที่มั่น : New yolk city, America
 • Status
  • Identity : เป็นที่รู้จัก
  • สัญชาติ : อเมริกัน
  • สถานะ : โสด
  • ประกอบสัมมาอาชีพ : Adventurer, สมาชิกของคณะอาสาสมัครปราบปรามและลงโทษอาชญากรรม, ตากล้อง; นักเรียน, อดีตนักแสดงละครสัตว์
 • Characteristics
  • เพศ : ชาย
  • ส่วนสูง : 5 ฟุต 2 นิ้ว (1.57 เมตร)
  • น้ำหนัก : 95 ปอนด์ (43.09 กิโลกรัม)
  • สีตา : สีดำ
  • สีผม : สีน้ำตาล
 • Origin
  • ต้นกำเนิดพลัง : แมงมุมที่โดนหมูอาบรังสีกัดจนกลายมาเป็นแมงมุม Hybrid กับหมู
  • จักรวาล : Earth-8311
  • สถานที่เกิด : ห้องใต้ดิน, บ้านพอร์กเกอร์
  • ผู้สร้างสรรค์ตัวละครตัวนี้ : Tom DeFalco, Mark Armstrong
  • ปรากฎตัวครั้งแรก : Marvel Tails Starring Peter Porker the Spectacular Spider-Ham #1 (November, 1983)

 Power and Abilities (พลังและความสามารถ)

Powers (พลัง)

 • โดยรวมส่วนใหญ่พลังเหมือน Spider-Man จากจักรวาลหลัก (Earth-616)
 • แต่ Spider-Ham มีความสามารถเพิ่มเติมคือ “Spider-Nonsense” นอกเหนือจาก “Spider-Sense” ที่ปกติไอ้แมงมุมจากทุกจักรวาลมี โดย Spider-Nonsense ของเค้านั้น ในขณะที่เค้ายิ่งรู้สึกได้ถึงภัยอันตราย ยิ่งจะให้ตัวเค้าเองมีความเป็นการ์ตูนมากยิ่งขึ้น

Abilities (ความสามารถ)

 • เหมือน Spider-Man จากจักรวาลหลัก (Earth-616)_

Weaknesses (จุดอ่อน)

 • เหมือน Spider-Man จากจักรวาลหลัก (Earth-616)_
Power Grid of Spiderham
 • ในส่วนของค่าพลังของ ปีเตอร์ นั้น เค้าถือได้ว่ามีมันสมองเป็นเลิศในจักรวาลของเค้า มีความแข็งแกร่ง ความเร็ว ความทนทาน ความสามารถในการต่อสู้ อยู่ในระดับเหนือมนุษย์ และยิ่งตอนที่เป็นร่าง Host ให้กับ Captain Zooniverse ความแข็งแร่งของเค้าเรียกได้ว่า ระดับเทพ เลยทีเดียว
 • วิธีอ่านค่าพลังตามตารางความสามารถ

Paraphernalia (อาวุธยุทโธปกรณ์)

อุปกรณ์

 • Spider-Ham’s Suit
  • ชุด Spider man ประจำตัว ของ ปีเตอร์ พอร์กเกอร์
 • Web-Shooters
  • เครื่องยิงใย

Trivia (เสริมเพิ่มเติม)

 • Spider-Ham ถูกให้เสียงโดย Griffin Burns ใน Series Spider-Geddon: Spider-Gwen: Ghost-Spider.
 • เนื่องจาก Earth-8311 เป็นจักรวาลที่มีฮีโร่เป็นสัตว์ เราจึงมีตารางเทียบ รายชื่อ ฮีโร่สัตว์ ที่ปรากฎใน Spider-Ham เทียบกับ ฮีโร่ จากจักรวาลหลักให้ดูกัน [Table compare]
ตัวละครที่ปรากฎเทียบได้กับฮีโร่จักรวาลหลักAnimalFirst Appearance
Spider-Ham/Peter PorkerSpider-ManSpider/PigMarvel Tails Starring Peter Porker, the Spectacular Spider-Ham #1
Spider-Ham 2099/Piguel O’MalleySpider-Man 2099Spider/PigWhat The–?! #26
May PorkerAunt MayPigMarvel Tails Starring Peter Porker, the Spectacular Spider-Ham #1
Mary Jane WaterbuffaloMary Jane WatsonWater BuffaloPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #15
Mary Crane WatsowMary Jane WatsonCraneAmazing Spider-Man Family #4
J. Jonah Jackal/Black JackalJ. Jonah JamesonJackalMarvel Tails Starring Peter Porker, the Spectacular Spider-Ham #1
Batty BrantBetty BrantBatPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #15
Betty BranteaterBetty BrantAnteaterMarvel Tales #230
Flash TomcatFlash ThompsonCatPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #15
Liz AlleycatLiz AllanCat“——————————————————–“
Awful FlightAlpha FlightVariousPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #6
Summersquash/Walrus Lamebrainski of Awful FlightSasquatchWalrus“——————————————————–“
Snow-Youse of Awful FlightSnowbirdUnknown“——————————————————–“
Hockeypuck of Awful FlightPuckBeaver“——————————————————–“
Aroma of Awful FlightAuroraSkunk“——————————————————–“
Deerdevil / Batt BurdockDaredevilDeerPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #7
Kay-Mar the Sub-MerchandizerNamor The Sub-MarinerDogPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #10
Sub-MarsupialNamor The Sub-Mariner (Golden Age)Unspecified marsupialPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #9
Asinine TorchHuman TorchDonkey“——————————————————–“
Goose RiderGhost RiderGooseMarvel Tails Starring Peter Porker, the Spectacular Spider-Ham #1
Ducktor DoomDoctor DoomDuckPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #1
BuzzardVultureOpossumPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #2
Bull-FrogMan-BullFrog“——————————————————–“
Doctor Octopussy CatDoctor OctopusCatPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #17
Hulk-Bunny / Dr. Bruce BunnyHulkRabbitMarvel Tails Starring Peter Porker, the Spectacular Spider-Ham #1
Captain Americat / Steve MouserCaptain AmericaCat“——————————————————–“
King-PigKingpinPigPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #12
Bee-YonderBeyonderBee“——————————————————–“
HogzillaGodzillaPig/DinosaurPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #8
Mechano-HogzillaMechagodzillaPig/Dinosaur Robot“——————————————————–“
HobgobblerHobgoblinTurkeyPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #15
PawKlawBearMarvel Tales #207
Black CatfishBlack CatCatfish“———————“
Raven the HunterKraven the HunterRavenWhat The–?! #3
Crayfin the BunterKraven the HunterCrayfishSpider-Ham 25th Anniversary Special #1
Doc ClamsonDoc SamsonClamPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #16
Croctor StrangeDoctor StrangeCrocodilePeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #4
MagsquitoMagnetoMosquitoPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #2
X-BugsX-MenVarious insects“——————————————————–“
Iron MouseIron ManMousePeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #3
NagnetoMagnetoHorse“——————————————————–“
Thrr, Dog of ThunderThorDogPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #5
Silver SquirrelSilver SurferSquirrelPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #8
The WatchdogUatu the WatcherDog“——————————————————–“
The WhoatcherUatu the WatcherOwlMarvel Tales #237
Croak and BadgerCloak and DaggerFrog and BadgerPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #16
J. Hamilton HampsterMan-ThingHamsterPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #10
Ant AntAnt-ManAntPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #11
SandmanateeSandmanManatee“——————————————————–“
GalactypusGalactusPlatypusPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #12
Nick Furry, Agent of S.H.E.E.P.Nick FuryBearPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #13
Dodo DuganDum Dum DuganDodo“——————————————————–“
Kangaroo the ConquerorKang the ConquerorKangarooPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #15
UltrogUltronGorilla“——————————————————–“
QuackulaDraculaVampire DuckPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #13
Chickenstein’s MonsterFrankenstein’s MonsterNone. Composed of different vegetables.“——————————————————–“
Living Moooooooomy (a.k.a. Living Moomy)N’Kantu, the Living MummyCattle MummyPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #13
Pinhead of CrimeKingpinPolar Bear“——————————————————–“
The Fantastic FurThe Fantastic FourVariousPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #1
Mooster Fantastic of the Fantastic FurMister FantasticMoose“——————————————————–“
Invisible Gorilla of the Fantastic FurInvisible WomanGorilla“——————————————————–“
Simian Torch of the Fantastic FurHuman TorchGorilla“——————————————————–“
Thang / Ben Grizzly of the Fantastic FurThingGrizzly Bear“——————————————————–“
The ScavengersThe AvengersVariousPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #15
Scarlet Pooch of the ScavengersScarlet WitchDog“——————————————————–“
Quacksilver of the ScavengersQuicksilverDuck“——————————————————–“
Squawkeye of the ScavengersHawkeyeChicken“——————————————————–“
Black Panda of the ScavengersBlack PantherPanda“——————————————————–“
Pigeon of the ScavengersVisionPigeon“——————————————————–“
Baron ZebroBaron Helmut ZemoZebraPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #16
Paste Pot PeepPaste Pot Pete, a.k.a. the TrapsterSheep“——————————————————–“
Mad StinkerMad ThinkerSkunk“——————————————————–“
Ham-DroidAwesome AndroidPig“——————————————————–“
MandaringtailMandarinRing-Tailed Lemur“——————————————————–“
Doo Wop DooFin Fang FoomDragon“——————————————————–“
Grey GopherGrey GargoyleGopherPeter Porker, the Spectacular Spider-Ham #14
Punfisher / Frank CarplePunisherFishMarvel Tales #212
Pork GrindVenom/SymbiotePig/SymbioteWhat The–?! #20
Shock-CurShockerDogMarvel Tales #201
Flash “Tombenstain” BearTombstone/Flash ThompsonBearMarvel Tales #227
Captain ZooniverseCaptain UniverseCosmic force/Pig (Spider-Ham host body)Marvel Tales # 236
Anya the Ant-GirlAnya CorazonAntSpider-Man Family #1
HamnetoMagnetoPigUltimate Civil War Spider-Ham #1
Ultimate Captain HamericaCaptain AmericaPig“—————————————–“
Green Ham (And Eggs)HulkPig“—————————————–“
Deviled HamDaredevilPig“—————————————–“
HambitGambitPig“—————————————–“
Iron HamIron ManPig“—————————————–“
WolverhamWolverinePig“—————————————–“
The Fantastic HamThe Fantastic FourPigs“—————————————–“
Ant-HamAnt-ManPig“—————————————–“
Swiney-GirlSpider-Girl of Earth-982Spider/PigAmazing Spider-Man Family #4
Green GobblerGreen GoblinTurkey“————————————–“
EelectroElectroElectric EelSpider-Ham 25th Anniversary Special #1
MysteriapeMysterioGorilla“————————————————“
Doc JawLockjawDogLockjaw #3
Miles Morhames/Ultimate Spider-HamMiles MoralesSpider/PigUltimate FF #4
Guin Stacy/Spider-GuinGwen StacySpider/PenguinSpider-Gwen Vol. 2 Annual #1

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

twelve + 14 =